Diễn đàn Warframe VN
Chơi Game Vui Vẻ Very Happy .Chúc May Mắn !
Link Facebook ,cập nhật thông tin , hỏi hang AD : https://www.facebook.com/ddwfvn/

Share
Go down
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 49
Join date : 04/11/2017
Xem lý lịch thành viênhttp://wfvn.forumvi.net

Các điều cần tránh để không bị khóa acc vĩnh viễn/khóa trade / khóa acc đến 2k35/Nợ Platinum

on 16/11/2017, 7:22 pm
Mở bài : Vài hình ảnh chả ai muốn gặpThấy sao nào Very Happy . Dạo gần đây nhiều bạn bị 2k35 VN có ,Thế giới có . Đây là các lí do tui tìm hiểu trên mạng :
1.Mua Plat bẩn .
Mô tả : Người Bán mua Plat từ trang chủ với giá rất rất rẻ bằng các cách thức Fake IP ,Visa Bẩn , Chuyển vùng , ...
Đây là 1 lỗi bị lợi dụng mua Platinum giá rẻ . Vui lòng xem và KHÔNG ÁP DỤNG NẾU KHÔNG MUỐN BỊ BAN (TỈ LỆ ĂN BAN LÀ 100% ) (WATCHH ONLY , DON'T DO IT )

Với Combo 75% + Chuyển qua Nga thì mua Rất rẻ .Người mua bằng cách này chắc chắn bị khóa acc . Tuy nhiên , Khi bạn mua Platinum từ bọn bán Platinum từ cách này thì bạn sẽ chịu chung tội .Người bán :Khóa Acc , Người mua : Bị -Platinum đã nhận , và nếu sau 1-2 giờ không mua Plat sạch bù vào số Âm Plat sẽ ăn ban vĩnh viễn .
Ví dụ: Bạn Hòa mua Plat bẩn 200k=70000Plat và rao bán cho bạn Linh giá 500k=5000Plat . Sau 1 thời gian Bạn Hòa bị khóa acc và bạn Linh hiện tại có 20Plat thì bỗng nhiên số Plat bạn ấy có là -4980Plat . Xin chúc mừng nếu sau 1-2 giờ bạn không mua Plat sạch đắp vào thì xem như mất Acc.
Trường hợp này cũng thường xảy ra trong mua bán . Cách thức thứ 2 ; Một ngày nọ. Bạn đang chơi game bình thường thì có 1 bạn trẻ nào đó PM : đòi tặng quà cho bạn và bạn đưa cho họ vài Mod Max , Riven Mod , Warframe Prime ... với giá rất hời , kiểu như 300 Forma = 1 Max Heavy Caliber chẳng hạn hay 5 What's Stalker Bundle và bạn cho họ chỉ 1 Trinity Prime Set . Chúc mừng , một ngày đẹp trời vào game bị Âm Plat = với số Plat họ đã mua tặng cho bạn . Còn các món đồ bạn đã cho họ thì không trở lại
Cách Phòng Tránh hình thức này : 
-Không mở quà từ người lạ
-Không giao dịch với các tài khoản MR thấp < 20 (Gọi là các Acc Clone không có giá trị với bọn họ . Họ sẵn sàng chịu ban các loại acc , Duy nhất bạn là người bị thiệt ) .Ví dụ bạn bán 1 Riven Mod giá 3000Plat và 1 bạn MR2 Pm hỏi mua và bạn đồng ý bán . Chúc mừng ,vào 1 ngày nào đó bạn "bị mất Acc không rõ lí do" hoặc bị Âm Plat
2.Trao đổi không công bằng 
Miêu tả : Mua Plat từ người chơi khác và dùng các Mod thông dụng (Vitality, Steel Fiber , Split Charmber ,Primed Mod ) . Game có hệ thống "Check giao dịch" (Mỗi loại Item trong game được quy định ngầm giá trị Platinum),lâu lâu hoặc tài khoản nào đó bị nghi ngờ , Phần mềm này sẽ check lại tất cả các giao dịch từ lúc bạn chơi game đến hiện tại . Dựa trên số lượng giao dịch không công bằng bạn sẽ bị khóa Trade hoăc khóa Acc .Thế thì làm sao để biết trao đổi là công bằng hay không ? Trả lời : Tự bạn biết , đừng dối lòng .Thời gian bị khóa acc không phải là tức thời . Đôi khi lúc mới chơi bạn mua Plat đến năm sau tự nhiên bị khóa Acc.
-Cả hai đều bị khóa Acc . Bên trả bằng Platinum chịu nặng hơn 
Cách phòng tránh :
-Không mua Plat từ người chơi khác khi bạn không am hiểu rộng.
-Nên mua Plat từ https://www.warframe.com/buyplatinum và Steam :http://store.steampowered.com/app/230410/Warframe/


3.Fake Twitch Prime
"Soma Prime kìa bây " ,"Fake đi mày thấy tao có bị đâu","Nhận Fake Twitch Prime không bị ban 100%"
-Ham của , qua mặt Nhà Phát Hành Game .Xin lỗi bạn không có trình . Ăn ban ! Không sớm thì muộn  , không 1-2 ngày thì 1-2 tháng , 1 năm.


4.Thái độ ứng xử ,hành vi chơi game 
-Không chỉ các lí do về Plat làm bạn bị khóa acc đâu ,Kém văn hóa ,toxic đều có khả năng bị khóa Acc
Bạn vào 1 Đội Ghép . Troll họ bằng Limbo , Sortie Radiation bạn cố tính giết đồng đội .Bạn vào kênh chửi nhau , xúc phạm người khác ,chat bằng Tiếng Việt trên kênh Region , Chửi nhau với bạn trên kênh Region ,
Vào game AFK ,Chửi người khác khi họ đang nhắn tin cho mình , . Họ ra viết Ticket  , chỉ cần 4-5 phiếu là đủ đưa bạn ra đảo, cộng đồng game thế giới , không phải ao làng đâu bạn ơi ! . Nên nhớ chơi game có đạo đức , không phải bạn lên mạng là không ai biết bạn là ai !Họa chăng nhà bạn cung cấp được internet , bạn không hề xài Google , Facebook.

Cách phòng tránh : "Đạo đức chơi game " ! . Xin hết 
5.Script Macro
Bạn lười combo , xài Script Marco  cho đỡ mỏi tay .Bạn thấy mấy bạn kia xài không bị và bạn ăn theo . Chúc mừng 1 ngày đẹp trời bạn không vào được game .
Cách phòng tránh : Không xài Macro Phần Mềm ! Xài Marco phần cứng của chuột hoặc bàn phím không sao .
6.Các câu hỏi và trả lời :
Mình lỡ vi phạm rồi thì có cách nào xóa tội không -Hên xui bạn ạ . Không sớm thì muộn !
Mình bị oan ! - Lên Hỗ Trợ và viết thư để "hỏi lí do" (Viết bằng tiếng anh , ngu tiếng anh thì im mồm vào , viết bậy viết bạ họ bỏ qua ) Tỉ lệ đươc mở Acc trên dưới 0.1%
Không phải lí do đó đâu ! Bố mày làm vẫn không bị này ! -Không sớm thì muộn 
Mình chả làm gì tự nhiên ... - Đến rồi đấy ! Bạn có làm tại bạn ko nhớ thôi 
Mình nạp nhiều tiền lắm có được bỏ qua ko ? Who's care ?
Vậy là không giao dịch với MR <20 hả ? Giao dịch bình thường trừ trừng hợp mua bán Plat , Mua Riven !

Tóm tắt lại:
-Không mua Plat từ người chơi 
-Không nhận quà lạ
-Không chơi game thiếu đạo đức , chat tiếng việt trên kênh Region , Trade 
-Hòa đồng vui vẻ 
-Mua hàng ủng hộ game
-Không lừa đảo người khác 
-Không hùa theo đám đông 
-Sử dụng não và vận động tay chân , 
-Tránh Auto , Script
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết