Diễn đàn Warframe VN
Chơi Game Vui Vẻ Very Happy .Chúc May Mắn !
Link Facebook ,cập nhật thông tin , hỏi hang AD : https://www.facebook.com/ddwfvn/

Share
Go down
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 49
Join date : 04/11/2017
Xem lý lịch thành viênhttp://wfvn.forumvi.net

Quest :Vor's Prize

on 13/6/2018, 9:34 am
Như ở bài đầu tiênTenno và Warframe được đưa vào các Hòm Ngủ  sau cuộc sụp đổ của Orokin . Tuy nhiên , Đế chế Grineer ngày càng hùng mạnh .Admiral Vor (Captain Vor )săn lùng và tiêu diệt các Warframe trước khi chúng thức dậy. Vor đã luôn thành công và đi trước Lotus 1 bước . Nơi cuối cùng là Trái Đất . Nhưng lần này, Vor muốn bắt thay vì tiêu diệt Warframe . Hắn nghĩ có được Warframe sẽ giúp đế chế trở nên bất bại .Do đó ông ta đã gắn Ascaris  vào Warframe để điều khiển chúng thay vì giết .Sau đó Lotus đã thức Tenno và giúp người chơi thoát khỏi vòng vây . Đi đến tàu để thoát khỏi nhưng chiếc tàu đầu tiên bị Vor sử dụng Janus Key phá hủy .Do đó , Lotus lại phải chỉ Tenno đến con tàu khácđang bị Grineer giữ đó là tàu Orokin-Era Liset .Hệ thống điều khiểu tàu tự động (AI tên à Ordis -Cephalon ) lúc đầu đã tưởng là TennoGrineer . Sau đó thì nhận ra sự việc và Ordis bắt đầu tái khởi động hệ thống và Tenno có nhiệm vụ bảo vệ con tàu và lên tàu rời đi .
Phần 1 :The Orbiter, Earth Orbit 
Sau khi thoát khỏi vòng vây , Tenno đến tàu mẹ của họ : Orbiter Ship (Tàu mình hay ở trên đấy ý ) .Tuy nhiên không may là tàu này bị hỏng mất vài phần . Lotus bắt đầu khuyên Tenno tìm lại các phần thay thế chúng .
►Outreach: E Prime, Earth : Đến và lấy bộ phận Liên Lạc từ Grineer .
Phần 2 : Familiar Faces: Mariana, Earth
Sau đó , Tenno được yêu cầu cứu một thành viên hội chợ đen Corpus tên là Darvo đang bị Grineer giam. Trong suốt lúc làm nhiệm vụ thì Vor bắt đầu truyền tin nhắn vào Warframe bằng thiết bị điều khiển gắn vào chân Warframe ở đầu game .
Phần 3:The Orbiter, Earth Orbit:
Sau khi cứu Darvo cho Tenno 1 bản in để chế tạo Ascaris Negator để giảm ảnh hưởng  thiết bị của Vor ., .Tuy nhiên chức năng Chế Tạo (Foundry) của tàu bị hỏng . Do đó lại cần phải kiếm Bộ phận thay thế
►Oppression: Mantle, Earth :đến và lấy bộ phận thay thế Foundry 
Phần 4 :The Orbiter, Earth Orbit 
Sau khi đã có Foundry , Tenno bắt đầu theo Darvo tìm nguyên liệu để chế Negator 
►Loot & Pillage: Gaia, Earth : Lấy nguyên liệu của Corpus . Trong lúc làm Vor ngắt kết nối LotusDarvo tới Warframe .Họ quyết định phải trả tự do cho Tenno bằng mọi cách .
Phần 5 :The Orbiter, Earth Orbit
Sau khi lấy được đủ nguyên liệu để chế tạo thiết bị vô hiệu hóa .Ascaris đã được tháo ra khỏi Warframe
Lời cuối cùng của Vor trước khi mất tin hiệu là : “What a waste” (Thật lãng phí ) .Ngay sau đó , Warframe bị vô hiệu hóa và Lotus nhận ra . Có 1 quả bom đã được cấy vào Warframe . Để vô hiệu hóa thì cách duy nhất là phải tìm đến Vor. Tất nhiên giao chiến là không tránh khỏi .Trước hết Lotus yêu cầu Tenno tìm thích bị định vị để gắn vào tàu .Sau khi mới có thể tìm Vor.
► Navigation Recovery: Pacific, Earth : Đến và lấy thiết bị định vị . Đồng thời vô hiệu hóa lò phản ứng hoặc phá hủy.
Phần 5 : The Orbiter, Earth Orbit
Sau khi đã biết vị trí Vor và hắn không mang theo lính tinh nhuệ(Heavy Gunner , Bombard , Napalm :v) thì đúng là cơ hội tốt cho Tenno
► Faceoff: Cambria, Earth : Đến và tiêu diệt Vor để giành tự do .
Hậu kết 1 : Lotus đề nghị Tenno tham gia bảo vệ hệ thống các hành tinh Origin (Origin System ) . Cân bằng các phe phái .Tất nhiên , Tenno nhận lời .(Ai ko thích thì xóa game :v )
Lotus đề xuất :
-Khám phá các hành tinh
-Mua BluePrintMarket để chế tạo vũ khí ở Foundry
-Tự học Mod vũ khí
Hậu kết 2 : Vor thất bại  , gửi tin đến  2 nữ hoàng , hứa sẽ chuộc tội. Sau đó sẽ hiện đoạn phim về lần đầu Vor đụng độ Tenno ở Pluto
https://www.youtube.com/watch?time_continue=44&v=s-y_PTr6fok
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết